khách hàng nói về seacom

Dự án triển khai

Thiết bị giám sát hành trình tàu cá

Thiết bị giám sát hành trình cho tàu cá - Seacom là thiết bị được lắp đặt trực tiếp trên tàu có chức năng định vị, ghi, nhận, lưu trữ và truyền phát các thông tin liên quan đến quá trình hoạt động của tàu cá.

Điểm mặt các dự án trọng điểm được khởi công năm 2021

Theo đại diện Bộ Giao thông Vận tải, trong năm 2021 sẽ khởi công xây dựng 19 dự án, công trình giao thông với tổng mức đầu tư gần 200.000 tỉ đồng.

Nauy sẽ hợp tác với Việt Nam trong phát triển công nghiệp nuôi biển

Nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Na Uy và Việt Nam (1971-2021) và gần 40 năm hợp tác song phương giữa hai nước trong lĩnh vực thủy sản, chiều 21/5/2021, ngày 21/5, tại Hà Nội, Đại sứ quán Hoàng gia Na Uy, Cơ quan Innovation Norway, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp tổ chức Diễn đàn trực tuyến về chủ đề phát triển ngành nuôi biển quy mô công nghiệp của Việt Nam.

Giá nhiều loại thuỷ sản giảm xuống mức thấp

Do sức tiêu thụ chậm vì ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, hiện nhiều loại thủy sản nuôi nước ngọt như: cá rô, rô phi, bống kèo, sặc rằn, thát lát, ếch, tôm càng xanh… hiện giảm ít nhất từ 2.000 – 10.000 đồng/kg so với cách nay hơn 1 tháng.

Ứng dụng đèn led trên tàu cá của ngư dân mang lại nhiều hiệu quả rõ rệt

Để nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như giảm chi phí chuyến biển khai thác thủy sản trên tàu cá của ngư dân, Trung tâm R&D Chiếu sáng Rạng Đông đã hợp tác với các Viện, Trường như: Viện Hải dương học và Viện Nghiên cứu Hải sản, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Nha Trang tiến hành các nghiên cứu chuyên sâu, cho ra sản phẩm đèn LED đánh cá chuyên dụng phù hợp với phương thức, tập quán cũng như khả năng ứng dụng trên tàu cá khai thác thủy

khách hàng nói về seacom

Xem thêm ...