khách hàng nói về seacom

Thiết bị giám sát hành trình tàu cá

Thứ Hai / 13/12/2021
Thiết bị giám sát hành trình cho tàu cá - Seacom là thiết bị được lắp đặt trực tiếp trên tàu có chức năng định vị, ghi, nhận, lưu trữ và truyền phát các thông tin liên quan đến quá trình hoạt động của tàu cá.

1. Thiết bị giám sát hành trình tàu cá là gì?


Thiết bị giám sát hành trình tàu cá - Seacom là thiết bị được lắp đặt trực tiếp trên tàu có chức năng định vị, ghi, nhận, lưu trữ và truyền phát các thông tin liên quan đến quá trình hoạt động của tàu cá. Thiết bị được kích hoạt, cài đặt để truyền dữ liệu về trung tâm dữ liệu giám sát tàu cá.

Hệ thống giám sát tàu cá là hệ thống phần mềm kết nối thiết bị giám sát hành trình lắp đặt trên tàu cá và trung tâm dữ liệu giám sát tàu cá (hệ thống máy chủ) để quản lý, giám sát hành trình, hoạt động của tàu cá trên các vùng biển.


2. Bộ thiết bị giám sát hành trình tàu cá SEACOM:* Định vị chính xác vị trí địa lý, toạ độ của tàu trên biển (sai số không quá 10m)

* Hiển thị trạng thái hoạt động của tàu cá, giúp chủ tàu giám sát hoạt động của tàu cá 24/24 thông qua CCTV.

* Cảnh báo và phát tín hiệu khẩn cấp SOS trong trường hợp tàu gặp sự cố

* Cập nhật thông tin thời tiết, cứu hộ cứu nạn trong khu vực.

* Kết nối, đồng bộ dữ liệu với hệ thống giám sát tàu cá tại tại trung tâm dữ liệu trung ương và cơ sở.

* Đảm bảo bảo mật thông tin liên lạc, toạ độ ngư trường.


Ngoài ra, bộ thiết bị SEACOM còn tích hợp internet vệ tinh, giúp chủ tàu dễ dàng truy cập internet trên biển. Với bộ thiết bị Seacom, chủ tàu, thuyền trưởng, thuyền viên có thể:


  1. Thông tin liên lạc thông suốt hai chiều biển-bờ, bờ-biển. Cước phí thông tin liên lạc thấp. Thông tin có tính bảo mật cao.
  2. Ngư dân được truy cập Internet dễ dàng ngay trên tàu bằng điện thoại thông minh smartphone.
  3. Xác thực thông tin liên quan tới các chương trình hỗ trợ nhiên liệu, cứu hộ cứu nạn.
  4. Cho phép truyền tin: thoại, văn bản, hình ảnh, video giúp ngư dân kết nối kịp thời, chính xác tới người thân, chủ tàu, các cơ quan chức năng trong công tác quản lý cũng như cứu hộ cứu nạn.
  5. Kết nối ngư dân trên biển, chia sẻ, hỗ trợ thông tin, kinh nghiệm.

Ngoài ra, việc kết nối internet thông qua bộ phát wifi sẽ giúp các tàu thu hút được nhiều tàu cá, tàu hậu cần khác tiếp cận sử dụng, nâng cao việc tiếp cận đến các đối tượng khách hàng khác nhau.


Việc lắp đặt bộ thiết bị Seacom cũng rất đơn giản, dễ dàng với thiết kế tối giản, bộ thiết bị được tích hợp gọn gàng, bền bỉ cho những ngày dài trên biển. Đầu số điện thoại vệ tinh 06789 0XXXX thuận tiện, dễ nhớ. 

GIá thành và gói cước linh hoạt, phù hợp tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Giá cước cho dịch vụ thoại, internet của Seacom đang là rẻ nhất trên thị trường hiện nay.


Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

HOTLINE: 0888 454 222

Email: Contact@seacom.net.vn

Hoặc liên hệ qua zalo, messenger để được tư vấn trực tiếp.


SEACOM - KẾT NỐI MỌI NƠI VƯƠN XA NGÀN KHƠI!

khách hàng nói về seacom