khách hàng nói về seacom

Tin tức/Sự kiện

OSB - 15 NĂM - CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Cuối thập niên 2000, trong bối cảnh kinh tế xã hội Việt Nam đang có những bước chuyển sôi động trên thị trường công nghệ viễn thông và khái niệm thương mại điện tử bắt đầu len lỏi, ngày 3/8/2007, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB được thành lập.

Khắc phục ‘thẻ vàng’ IUU để gỡ nút thắt xuất khẩu thủy sản

‘Để phát triển nghề cá bền vững, ổn định xuất khẩu mặt hàng thủy sản, cần phải khắc phục cho được ‘thẻ vàng’ IUU’, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan nhấn mạnh…

Hiệp định của WTO thúc đẩy nỗ lực vì một đại dương bền vững

Trợ cấp nghề cá đe doạ sức khoẻ đại dương và an ninh lương thực. Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã có một kế hoạch để giải quyết vần đề này, nhưng việc thực hiện cần phải nhanh chóng.

Bình Định: Nhiều khó khăn tồn đọng trong quản lý, giám sát tàu cá hoạt động

Ngày 14.6, Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị đối thoại với ngư dân, thương lái, doanh nghiệp để tìm giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn đối với doanh nghiệp và ngư dân.

Việt Nam đang nỗ lực gỡ thẻ vàng thủy sản ra sao?

Việt Nam đang nỗ lực hết sức để gỡ thẻ vàng ngành thủy sản, giành lại ưu thế xuất khẩu trong thời gian sớm nhất.

100% tàu đánh bắt xa bờ ở Kiên Giang lắp thiết bị giám sát hành trình

Đây được xem là nỗ lực của tỉnh Kiên Giang trong việc gỡ thẻ vàng của EC về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU).

khách hàng nói về seacom

Xem thêm ...