khách hàng nói về seacom

Thông cáo báo chí

OSB - 15 NĂM - CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Cuối thập niên 2000, trong bối cảnh kinh tế xã hội Việt Nam đang có những bước chuyển sôi động trên thị trường công nghệ viễn thông và khái niệm thương mại điện tử bắt đầu len lỏi, ngày 3/8/2007, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB được thành lập.

Seacom tham dự Hội nghị Quốc gia lần thứ XXIV về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ Thông tin REV-ECIT 2021

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Khoa Điện tử – Viễn thông, Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp cùng Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam (REV) tổ chức “Hội nghị Quốc gia lần thứ XXIV về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ Thông tin” (National Conference on Electronics, Communications and Information Technology – REV-ECIT), vào ngày 18/12/2021.

Thiết bị giám sát hành trình tàu cá

Thiết bị giám sát hành trình cho tàu cá - Seacom là thiết bị được lắp đặt trực tiếp trên tàu có chức năng định vị, ghi, nhận, lưu trữ và truyền phát các thông tin liên quan đến quá trình hoạt động của tàu cá.

Quyết tâm gỡ 'thẻ vàng' thủy sản vào cuối năm 2021

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tập trung triển khai quyết liệt các giải pháp chống khai thác IUU để đến cuối năm 2021 gỡ cảnh báo 'thẻ vàng' của EC.

Đánh giá tác động kinh tế từ phân tích thương mại của việc không tuân thủ quy định chống khai thác IUU: Trường hợp Việt Nam

Ngày 10 tháng 8 năm 2021, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (VASEP) phối hợp với Ngân hàng Thế giới (World Bank) công bố Báo cáo “Đánh giá tác động kinh tế từ phân tích thương mại của việc không tuân thủ quy định chống khai thác IUU: Trường hợp Việt Nam”.

Các yêu cầu và thủ tục đối với hàng thuỷ sản nhập khẩu vào EU (phần 3)

Sơ bộ những quy định và thủ tục đối với hàng thuỷ sản nhập khẩu vào EU mà các nhà xuất khẩu sang thị trường này cần biết tiếp theo như sau:

khách hàng nói về seacom

Xem thêm ...